Change the status of each segment

KIBI – CÙNG MẸ TRẢI QUA QUÁ TRÌNH “THIÊNG LIÊNG” NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI


Trẻ em thực sự là món quà tặng tuyệt nhất mà Tạo Hóa đã dành tặng cho mỗi chúng ta. Đối với người mẹ, mọi tứ sẽ đặc biệt hơn gấp nhiều lần. Còn là ai khác nữa khi mẹ là người lo lắng, dùng chính hơi thở và máu của mình để mang trong mình những thiên thần nhỏ trước khi con được đến với thế giới bên ngoài. Mỗi cử động, chuyển biến cho dù là nhỏ nhất cũng khiến mẹ hạnh phúc đến nhường nào vì biết rõ con mình đang dần lớn lên. Quá trình mang thai thật ý nghĩa, thiêng liêng nhưng không ít đau đớn và khó khăn. Chính lúc này, sự chăm sóc của người đàn ông chính là thuốc bổ cho tinh thần và mang rất nhiều khích lệ cùng động viên cho người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ. Cùng với người chồng trong gia đình, Kibi cũng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe mẹ và bé với các mặt hàng chuyên dụng.

Da của em bé là vô cùng nhạy cảm đối với những tác nhân bên ngoài, do vậy, chất liệu vải được dùng trong các mặt hàng của Kibi đều là dạng cotton 100%, đảm bảo không ra màu, không gây ra dị ứng da, sản xuất tại Việt Nam. Nguyên vật liệu chính ở bên trong như bông gòn được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng ở Thái Lan, sau đó làm tơi ở Việt Nam nhằm bảo đảm sự mềm mại và độ êm của sản phẩm cho người sử dụng được thoải mái nhất. Bên cạnh đó, dạng bông gòn này này có điểm mạnh vượt trội khi có thể làm sạch bằng máy giặt mà không hề bị vón cục, một thời gian dài sau khi sử dụng, gòn được tái sử dụng lại bằng cách xé tơi khiến sản phẩm vẫn giữ được độ phồng và êm như lúc đầu. Các chi tiết nhỏ như khóa kéo cũng không hề bị bỏ qua, Kibi đã chọn lựa loại inox tốt nhất theo tiêu chuẩn xuất khẩu để sử dụng trong sản phẩm của mình. Vì thế, với ưu điểm an toàn và không hề gây dị ứng da, Kibi chính là cứu tinh cho tất cả mẹ bầu cùng trẻ sơ sinh.

Hơn nữa, quý khách hàng sẽ có dịp may mắn khi vừa chăm sóc sức khỏe người thân vừa được nhận nhiều ưu đãi khủng khi mua sản phẩm đến từ nhãn hàng Kibi. Trước tiên chính là về giá cả. Hoàn toàn khác với những sản phẩm có chất lượng tương đương hiện tại trên thị trường, giá cả sản phẩm của chúng mình rẻ hơn khá nhiều nhờ nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Ưu đãi rất tuyệt khác đó là thời hạn bảo hành của sản phẩm – tới 1 năm.


Đến cùng Kibi, cả mẹ và bé sẽ luôn được chăm sóc theo cách hợp lí và khoa học nhất ngay từ trong giấc ngủ. Ngoài ra, những ưu đãi tuyệt vời cũng chính là món quà của chúng mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả người mẹ và thiên sứ nhỏ bé trong cuộc sống này.

Thông tin liên hệ:
Website: https://kibi.vn/
Ok.ru: https://ok.ru/embekibivn
Getpocket: https://getpocket.com/@embekibivn

1 Reply