Displayed in LMS Menu bar

HÒA BÌNH REAL- LÊN Ý TƯỞNG THI CÔNG NHÀ PHỐ, KHU VỰC XƯỞNG ĐÁNG TIN CẬY

Mọi người ko cần phải lo lắng vì có Hòa Bình Real - Cty cổ phần kinh doanh thi công Hòa Bình TPHCM, nơi có kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm căn nhà cùng xưởng chế biến khắp nước ta.

https://i.imgur.com/cHLg88l.jpg

Đã được mở ra từ khoảng năm 2012, Cty CP thiết kế xây dựng Hòa Bình Real luôn luôn ko dừng nâng cấp vào ngành lên ý tưởng - xây cất cấu trúc ngôi nhà, nhà xưởng hay căn nhà kho. 1 công trình xây dựng căn nhà đẹp và thẩm mỹ ko những do thiết kế công trình của chúng mà bởi chỗ ấy còn cần nạp thêm ko khí sẽ làm chủ nhà sinh hoạt nơi đó mới sẽ có cảm giác thư thái. Bảo đảm Hòa Bình real luôn làm được điều này khi lên ý tưởng những nhà ở vừa xinh xắn vừa có vẻ mỹ thuật hiện đại.

Để thực hiện ý kiến và giúp cho vừa ý quý khách, tất cả kiến trúc sư công ty sẽ luôn tăng cường mang lại những công trình cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt nhất. Cty chúng tôi không dừng tăng cường năng lực lĩnh vực, công cụ cỗ máy khoa học kĩ thuật hiện đại, kinh nghiệm phân bố trong vấn đề thiết kế thi công các công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố và khá nhiều thiết kế to lớn khác. Suốt những năm vừa rồi, Hòa Bình Real đều nhận được sự tin cậy và đóng góp từ những nhà phát triển và quý khách. Một số công trình mà chúng tôi đã thi công ví dụ như Kiến trúc nhà biệt thự gồm nhiều tầng cách tân cổ điển, Thiết kế ngôi biệt thự với hòn nam bộ, Kiến trúc loại nhà phố 3 tầng cổ đại, Thiết kế biệt thự vườn tượt…Các bạn cũng có thể nhận định những mẫu nhà do đội ngũ chúng tôi đã tạo ra hay yêu các một số mong mỏi dành cho căn nhà của mình đội ngũ chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ bạn lên ý tưởng xây cất kiểu ngôi nhà giống như sở thích có đầy dấu ấn của bạn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ luôn cam kết tốc độ chất lượng, kỹ thuật khoa học, khả năng kỹ năng nhằm để mang lại những sản phẩm hữu dụng hoàn hảo cho các bạn. Chính vì điều đấy Doanh nghiệp cổ phần phát triển xây dựng Hòa Bình Real được chuyên gia kĩ thuật nhận xét rất tốt.

Nơi nào cần những thiết kế thi công kiến trúc ngôi nhà, xưởng chế biến thì ở đó sẽ có Hòa Bình Real. 1 kiến trúc bởi cty chúng tôi tạo ra đấy là toàn bộ tâm lực do 1 tập thể các phòng ban cùng với mong muốn mang đến chát lượng nghệ thuật độc đáo dành cho mọi người sinh sống. Chúng tôi bảo đảm mọi ý tưởng hoàn tất cho công trình của bạn. Quý khách sẽ ko buồn phiền cùng với công trình mà Hòa Bình Real mang lại. Nhanh chóng liên lạc với Hòa Bình Real nhằm để tìm ra và xây dựng cho bản thân một không gian lí tưởng nhanh trong tầm tay!

Thông tin liên hệ:
Website: https://hoabinhreal.com/
Ok.ru: https://ok.ru/hoabinh.real
Getpocket: https://getpocket.com/@Hoabinhreal

1 Reply
Alyssa Gomez

Hello, Elwood! I'm happy to help. 

First, tell me what version of Storyline you're using.

When you view the content in your LMS, are you seeing the menu on only some slides? If so, it could be that the menu is turned on for those individual slides, even though it is turned off for the project as a whole.

To fix this, open Story View, and view the slide properties of each slide. If you see the menu enabled for a slide under Player Features, be sure to disable that feature.