Note attached

Văn phòng cho thuê ở khu vực quận 2 được biết đến từ lúc nào?

Quận 2 là khu vực ngoại thành một của tp.HCM và là quận được quy hoạch trễ nhất tính đến thời điểm hiện nay. Trước đây, khi nhắc tới quận 2, người ta thường nghĩ ngay tới những khu xí nghiệp, công trình, xưởng chế biến hơn là khu đô thị, khu dân cư. Nhưng từ một vài năm trở lại đây, sau khi cơ quan nhà nước bắt đầu đầu tư mở khu đô thị và dân cư tại quận 2, vượt trội là khu Thảo Điền, Sala, Empire,… quận 2 lại được nhiều người chú ý với sự tiện lợi, đẳng cấp và sầm uất,…

Đây cũng là khi mà những văn phòng cho thuê tại khu vực quận 2 được đi vào phát triển và nhận được sự quan tâm từ những đơn vị đầu tư và chủ cty có nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc. Do đó, thị trường BĐS nói chung và văn phòng cho thuê nói riêng ở khu vực quận 2 cũng dần nóng lên, giá tăng nhẹ và đang có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

 

Tìm xem "văn phòng cho thuê quận 2" tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-2

Vì sao văn phòng cho thuê quận 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm?
Những văn phòng cho thuê quận 2 đều là văn phòng mới, nằm trong những tòa cao ốc có điều kiện và cơ sở hạ tầng hiện đại, mới được xây dựng và đi vào phát triển từ thời điểm những khu đô thị bắt đầu phát triển.

Tính đến thời điểm hiện nay, vẫn còn nhiều phòng trống tại vì số lượng văn phòng và tòa nhà lớn, Đồng thời tại quận 2 đang có thêm rất nhiều dự án KĐT đang được gấp rút triển khai và sẽ được đưa vào phát triển trong thời gian sớm nhất. Do vậy, nếu các bạn đang muốn thuê một văn phòng tại khu vực quận 2 thì nên đầu tư sớm để nhận được mặt bằng ưng ý mà mức giá cả lại rất cạnh tranh.

Quận 2 tuy khá xa những quận khác thuộc TPHCM nhưng vị trí khá thuận tiện cho những doanh nghiệp làm việc trong những ngành xuất nhập khẩu, vận tải hàng, kho bãi,… vì quận 2 gần những khu công nghiệp, xí nghiệp, kho bãi và ít xảy ra tình trạng ùn tắt giao thông, đường xá trống trải, thông thoáng,…

 

 

Không những thế, quận 2 có những khu phức hợp tiện lợi cho dân cư sinh sống và làm việc. Các bạn dễ dàng tìm thấy siêu thị, chung cư, tiên nghi vui chơi,… ở khu vực quận 2.

Một ưu điểm nữa là những văn phòng cho thuê quận 2 có nhiều khoảng giá từ rẻ tới sang trọng. So với điều kiện cơ sở hạ tầng tiên tiến như vậy thì giá thuê văn phòng làm việc tại quận 2 được cho là khá thích hợp. Mặt khác, đa số những văn phòng cho thuê tại khu vực đây đều có tổng diện tích khá lớn, khách hàng sẽ tìm thấy một không gian làm việc tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:
Website: www.cyberreal.vn
Vk: https://vk.com/vanphongchothuecyberreal
Tapas: https://tapas.io/cyberreal

 

1 Reply