Slide to revised version

ĐẾN VỚI VIETNAM CATERING - ĐẾN VỚI LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO TIỆC ĐỨNG

Nếu như bạn cảm thấybăn khoăn vì không biết phải chọn lựa cách thức nào cho bữa tiệc của mình định thực hiện trong thời gian tới? Và bạn đang trăn trở do không biết nên chọn thực đơn tiệc ra sao để phù hợp? Hãy để cho VietNam Catering chúng tôi giúp quý vị xóa bỏ các vấn đề cản trở ấy. Là dịch vụ dẫn đầu ở lĩnh vực chuyên cấp các thực phẩm và đặc biệt là menu tiệc buffet. Các vấn đề mà các bạn đang lo lắng chắc chắn sẽ được dịch vụ chúng tôi giải quyết cách hợp lí và mau chóng.

Trong xã hội hiện nay, kiểu tiệc buffet đã dần trở thành một sự phổ biến và có được sự ưu tiên để lựa chọn hơn là với dạng tiệc truyền thống như trước đó. Nhận thấy điều đó, Cung cap thuc pham Catering Vietnam luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao về chất lượng của dịch vụ và phong phú hóa menu cho tiệc buffet để các khách hàng có được nhiều sự chọn lựa cho ngày quan trọng của chính mình.


Xem để tham khảo thêm về "tiệc buffet" tại: https://cateringvietnam.com.vn/tiec-buffet.html

Với nhiều cách thức cho tiệc buffet như là: Kiểu Standing buffet, kiểu Sitdown buffet và kiểu Cocktail buffet. Trong đó phổ thông và nhận được chọn lựa cao nhất phải nói tới kiểu Standing buffet về những tiện lợi và giá thành phải chăng của dạng tiệc này. Dịch vụ dạng Standing buffet tại VietNam Catering, khách hàng được sự cung cấp về thực đơn tiệc đứng rất phong phú và sự hấp dẫn có đủ các món từ món khai vị, đến món phụ, món ăn chính và món tráng miệng. Sở hữu đội ngũ những đầu bếp đầy chuyên nghiệp được huấn luyện cách bài bản và có kinh nghiệm đã liên tục phấn đấu cải thiện về tay nghề của họ, khách dự chắc chắn sẽ được thỏa mãn về mặt vị cùng thị giác nhờ vào hương vị rất hấp dẫn cùng cách trình bày thẩm mĩ của từng món ăn. Ưu điểm khi thực hiện tiệc buffet là khách dự được thoải mái chọn lựa những món ăn mà mình yêu thích cũng như là mức độ đủ với mình, bên cạnh đó chính là cảm giác thoải mái khi lựa chọn vị trí để có thể thưởng thức các món ăn và quan trọng là có thể giao lưu tự do trong cả buổi party - là dịp tốt để kết nối những mối quan hệ và biết được thêm nhiều bạn mới. 

https://i.imgur.com/yplp20U.jpg

Vì thế, hình thức Standing buffet sẽ được các doanh nghiệp chọn trong những cuộc hội nghị khách hàng hoặc buổi họp mặt đối tác. Với bầu không khí cùng không gian dễ chịu mà ở tiệc đứng mang đến, VietNam Catering tin chắc rằng chuyện kinh doanh và trong ngoại giao của bạn sẽ có được những thành công. Để có một buổi tiệc với sự thành công trọn vẹn chẳng những cần quan tâm tới menu cho bữa tiệc mà còn cần để tâm đến phần không gian và cách thức trang trí trong bữa tiệc làm sao cho phù hợp với những mục đích của bạn cũng như là thích hợp với lượng khách mời đến dự để mỗi vị khách khi tới với buổi tiệc đều sẽ có khoảng không gian thật thoải mái và khi có được không gian để thoải mái thì các món ăn mới thấy ngon được. Thấy được điều đó, VietNam Catering đã không ngừng chú trọng đến việc xây dựng cũng như phát triển về đội ngũ những nhân viên chuyên trách cho từng mảng như thiết kế, trang trí về không gian cho buổi tiệc. Chú trọng kỹ với từng chi tiết từ việc đưa ra kế hoạch trong thiết kế để sao cho thích hợp với nơi mà đối tác đã chọn lựa, lựa chọn nơi để thức ăn sao cho hợp lí, thuận tiện nhất, cho đến việc bày trí những chén dĩa, những bàn ghế nhằm đem đến cho khách dự bầu không gian thật thoải mái để tận hưởng thật trọn vẹn buổi tiệc.

Cùng với phương châm “Chính sự hài lòng của các khách hàng chính là thành công cho chúng tôi”, chúng tôi hiện đã,đang và chắc chắn sẽ luôn cố gắng đem đến cho quý vị các dịch vụ với sự uy tín, và chất lượng phong phú với giá cả hợp lí. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí về thực đơn ngay nhé.

 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: 028 35 106 257
Instagram: https://www.instagram.com/cateringvietnam/

1 Reply